Gia Công Hoàn Thiện Cổng, Lan Can, Vách Ngăn, Lan Can Thép Lá Giá Xưởng Trên Máy Laser CNC

Gia công cổng, lan can, vách ngăn là lĩnh vực không thể thiếu trong xây dựng nhà ở, công trình chung cư, công trình công cộng,… Hùng Vương CNC được biết đến là đơn vị có nhiều lợi thế trong lĩnh vực sản xuất sắt tấm trên công nghệ máy móc hiện đại, đáp ứng được về độ thẩm mỹ, chính xác, chất lượng và tốc độ sản xuất. Dưới đây là những máy móc cũng như năng lực có sẵn của chúng tôi:

 • Máy CNC laser fiber. Công nghệ gia công laser cnc là công nghệ cắt sắt mỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay nó cho đường cắt sắc mịn, chi tiết góc cạnh nhỏ sắc nét.
 • Máy hàn laser, hàn mig cho các mối hàn đẹp và thẩm mỹ
 • Robot hàn. Đối với những công trình số lượng lớn như sản xuất lan can cho chung cư, chúng tôi ứng dụng robot để hàn thay thế con người
 • Xưởng gia công tại Thanh Oai Hà Nội và Thuận An, Bình Dương đáp ứng được công trình xa xôi
 • Lò sơn tĩnh điện. Giúp tối ưu hóa giá thành sản xuất.

GIÁ THÀNH THAM KHẢO:

Chúng tôi nhận gia công cổng cnc, lan can, vách ngăn cho thợ lắp đặt và đơn vị thi công nội ngoại thất với giá xưởng. Dưới đây là giá tham khảo, để biết thêm giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 1. GIÁ LAN CAN THÉP LÁ 5,8 LI BẢN RỘNG 50MM GIÁ 1.100.000 VNĐ/M2
 2. GIÁ CỔNG, VÁCH NGĂN, LAN CAN TÔN 5 LI GIÁ 1.900.000 VNĐ/M2
 3. GIÁ CỔNG, VÁCH NGĂN, LAN CAN TÔN 6 LI GIÁ 2.200.000 VNĐ/M2
 4. GIÁ CỔNG, VÁCH NGĂN, LAN CAN TÔN 8 LI GIÁ 2.600.000 VNĐ/M2

Giá trên đã bao gồm hoàn thiện sơn tĩnh điện ( chưa bao gồm giá lắp đặt).

ƯU ĐIỂM GIA CÔNG HOÀN THIỆN CỔNG CNC, LAN CAN, VÁCH NGĂN TRÊN MÁY LASER CNC:

 1. Tính chính xác cao: Máy laser fiber CNC có khả năng cắt kim loại với độ chính xác cao, chỉ số sai số rất thấp, đảm bảo được kích thước và hình dáng chính xác của sản phẩm.
 2. Tốc độ gia công nhanh: Với sức mạnh của công nghệ laser fiber, máy laser fiber CNC có khả năng gia công nhanh hơn so với các phương pháp gia công truyền thống.
 3. Không gây ô nhiễm môi trường: Việc sử dụng máy laser fiber CNC không gây ra bụi và khí thải độc hại, đảm bảo sức khỏe của nhân viên và không gây ô nhiễm môi trường.
 4. Khả năng gia công đa dạng: Máy laser fiber CNC có khả năng gia công nhiều loại kim loại khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 5. Thiết kế sản phẩm đa dạng: Với máy laser fiber CNC, các sản phẩm được thiết kế linh hoạt và độc đáo hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng về kiểu dáng và hình thức sản phẩm.
 6. Tiết kiệm chi phí sản xuất: Sử dụng máy laser fiber CNC giúp giảm thiểu chi phí sản xuất nhờ vào tốc độ gia công nhanh và độ chính xác cao, giảm thiểu thời gian làm việc và tăng năng suất sản xuất.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HÙNG VƯƠNG

Hotline: 08 9999 8881

Website: https://cokhihungvuong.comhttps://hungvuongcnc.vn

Cơ Sở 1: Số 42, Liền Kề 5, Tổng cục 5 Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ Sở 2: 28 đường Mỹ Phước – Tân Vạn, KP.Tân Phước, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/catlaserhungvuongcnc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay