Lắp Đặt Hệ Thống Sơn Ngói Màu Cho Nhà Máy INARI Hải Dương

Lắp đặt hệ thống sơn + sấy ngói màu cho nhà máy sản xuất ngói INARI Hải dương. Dây chuyền băng tải sơn dài 42 mét, 2 buồng cabin sơn, 2 buồng sấy.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh lắp đặt:

VIDEO HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY:

Dây chuyền sơn màu (Paint color line) là một hệ thống tự động được sử dụng trong quá trình sơn màu và hoàn thiện sản phẩm. Hệ thống này thường bao gồm nhiều bước quan trọng từ chuẩn bị bề mặt cho đến phun sơn và kiểm tra chất lượng. Dưới đây là một mô tả tổng quan về dây chuyền sơn màu:

  1. Chuẩn bị bề mặt: Bước đầu tiên trong dây chuyền sơn màu là chuẩn bị bề mặt sản phẩm. Quá trình này bao gồm làm sạch, đánh bóng và xử lý bề mặt để đảm bảo rằng nó sẵn sàng nhận lớp sơn màu. Các công đoạn chuẩn bị bề mặt có thể bao gồm tẩy rửa, loại bỏ bụi, sơn cũ hoặc vết bẩn, và thực hiện các công đoạn mài, phủ lớp sơn nền hoặc lớp lót.
  2. Phun sơn: Sau khi bề mặt đã được chuẩn bị, sản phẩm sẽ được đưa vào quy trình phun sơn. Hệ thống phun sơn tự động sử dụng các máy phun sơn và robot để áp dụng lớp sơn màu chính lên sản phẩm. Quá trình phun sơn có thể sử dụng các công nghệ phun sơn khác nhau như phun sơn điện tĩnh, phun sơn áp lực hoặc phun sơn sương mờ, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của sản phẩm và quy trình sơn.
  3. Sấy khô: Sau khi sản phẩm được phun sơn, nó sẽ được di chuyển đến khu vực sấy khô. Quá trình sấy khô sử dụng hệ thống nhiệt để làm khô và đông kết lớp sơn màu. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng lò sấy, hệ thống sưởi ấm hoặc các công nghệ sấy khác để tạo ra điều kiện nhiệt đúng cho quá trình sấy khô.
  4. Kiểm tra chất lượng: Cuối cùng, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng lớp sơn màu được áp dụng đúng và đáp ứng yêu cầu. Quá trình này có thể bao gồm kiểm tra độ bóng, độ mịn, độ dày lớp sơn, màu sắc và các yếu tố khác để đảm bảo chất lượng và đồng nhất của sơn màu trên sản phẩm.

Dây chuyền sơn màu thường được thiết kế và tùy chỉnh cho từng ứng dụng cụ thể, tùy thuộc vào loại sản phẩm và yêu cầu sơn màu của khách hàng. Việc tư vấn với các chuyên gia và nhà sản xuất trong lĩnh vực sơn tự động là quan trọng để thiết kế và triển khai một dây chuyền sơn màu hiệu quả và đáp ứng yêu cầu cụ thể của quy trình sơn.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA HÙNG VƯƠNG

Hotline: 08 9999 8881

Website: http://cokhihungvuong.com – http://hungvuongcnc.vn

Cơ Sở 1: Số 42, Liền Kề 5, Tổng cục 5 Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ Sở 2: 28 đường Mỹ Phước – Tân Vạn, KP.Tân Phước, P.Tân Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương

Fanpage: https://www.facebook.com/catlaserhungvuongcnc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Chat ngay